Liệu pháp massage độc đáo

Hãy tưởng tượng sau một tuần làm việc căng thẳng, bạn tìm tới những viên đá diệu kỳ và để đôi bàn tay khéo léo kích hoạt nguồn năng lượng của chúng lên cơ thể đang mệt mỏi. Sức nóng của đá đã hòa quyện tinh dầu thảo dược – những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình massage bằng đá nóng – được nhẹ nhàng trượt đẩy, chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo trên cớ thể giúp phục hồi sự cân bằng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn lại tràn đầy tự tin trở về với cuộc sống bận rộn thường ngày.

Đầu tiên các kỹ thuật viên sẽ đặt đá nóng vào gan bàn chân nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh và huyệt đạo kết hợp bấm huyệt khiến các dây thần kinh dãn ra, làm dịu các cơn nhức mỏi trên cơ thể. Tiếp đó những viên đá nhỏ xíu sẽ được đặt giữa các ngón chaann để giảm stress và kích thích những vùng khác nơi gan bàn chân. Các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục dùng đá massage dọc theo sống lưng, bả vai, bụng để kích thích tiêu hóa, rồi massage ngực giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết và cuối cùng là tới massage da đầu bằng những thao tác dịu dàng, êm ái để dẫn dụ tâm hồn và cơ thể bạn bước vào không gian thư giãn tuyệt đối.

Hãy một lần thử để cảm nhận sự thần kỳ của những viên đá và để tận hưởng một cảm giác tĩnh tại tuyệt vời trong một không gian đượm hương thơm của những loại tinh dầu quý và ấm áp thân thiện tại đây .

Danh sách dịch vụ